รีวิวซีรีส์ A Time Called You | เวลาเพรียกหาเธอ

a-time-called-you-1

รีวิว A Time Called You ฮันจุนฮี (รับบทโดย จอนยอบิน) หญิงสาวที่สูญเสียแฟนหนุ่ม คูยอนจุน (รับบทโดย อันฮโยซอบ) ไปจากอุบัติเหตุทางเครื่องบิน เธอยังคงเศร้าโศกกับการจากไปของเขา และพยายามใช้ชีวิตต่อไปอย่างยากลำบากวันหนึ่ง จุนฮีได้รับกล่องพัสดุปริศนาจากเพื่อนของเธอ ข้างในบรรจุเครื่องเล่นเพลงและตลับเทปคาสเซ็ตที่ไม่คุ้นเคย 

a-time-called-you-2

เมื่อเธอเปิดเครื่องเล่นเพลงและฟังเพลงในตลับเทป จุนฮีก็พบว่าตัวเองได้ย้อนเวลากลับไปในปี 1998 เธอได้พบกับชายคนหนึ่งชื่อ ชีฮอน (รับบทโดย อันฮโยซอบ) ซึ่งหน้าตาเหมือนกับแฟนหนุ่มของเธอที่จากไป จุนฮีเชื่อว่าการย้อนเวลากลับมาครั้งนี้เป็นโอกาสที่เธอจะได้พบกับยอนจุนอีกครั้ง เธอจึงพยายามสานสัมพันธ์กับชีฮอน

a-time-called-you-3

แต่เธอก็ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย รวมถึงความรู้สึกของเธอที่มีต่อยอนจุนและชีฮอน A Time Called You เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของความรัก ความสูญเสีย และการเดินทางข้ามเวลา ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์และแฟน ๆ ในเรื่องการแสดงของนักแสดง บทที่เข้มข้น และเรื่องราวที่ชวนติดตาม

a-time-called-you-4

ตัวละครหลักในซีรีส์ A Time Called You ฮันจุนฮี (รับบทโดย จอนยอบิน) หญิงสาวที่สูญเสียแฟนหนุ่มไปจากอุบัติเหตุทางเครื่องบิน เธอยังคงเศร้าโศกกับการจากไปของเขา และพยายามใช้ชีวิตต่อไปอย่างยากลำบาก คูยอนจุน (รับบทโดย อันฮโยซอบ) แฟนหนุ่มของจุนฮี เขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางเครื่องบิน ชีฮอน (รับบทโดย อันฮโยซอบ) ชายหนุ่มที่จุนฮีได้พบกับการย้อนเวลากลับไปในปี 1998 เขาหน้าตาเหมือนกับยอนจุน คิมจูฮยอน (รับบทโดย คังฮุน) เพื่อนของจุนฮี เขาเป็นคนส่งกล่องพัสดุปริศนาให้กับจุนฮี

ความรู้สึกหลังดู A Time Called You

a-time-called-you-5

A Time Called You | เวลาเพรียกหาเธอ เป็นซีรีส์ที่ไม่ควรพลาดสำหรับคอซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกดราม่า ซีรีส์เรื่องนี้มีเนื้อหาที่ชวนติดตาม และ น่าลุ้น การดำเนินเรื่องกระชับไม่ยืดเยื้อ ฉากโรแมนติกก็หวานละมุนชวนฟิน เป็นอย่างมาก

a-time-called-you-6

นอกจากนี้ ซีรีส์เรื่องนี้ยังนำเสนอประเด็นที่น่าสนใจหลายประการ เช่น ความรักและความสูญเสีย การเดินทางข้ามเวลา และโชคชะตา ซึ่งล้วนเป็นประเด็นที่หลายคนสามารถ relate ได้หากใครกำลังมองหาซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกดราม่าที่ครบรสทั้งเรื่องรัก เรื่องเศร้า และเรื่องลึกลับ A Time Called You | เวลาเพรียกหาเธอ ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง

  • ชื่อเรื่อง : A Time Called You
  • แนว : ดราม่า | แฟนตาซี | โรแมนติก
  • ผู้กำกับ : คิมจินวอน (ผลงานก่อนหน้า กำกับซีรีส์ My Country)
  • นักแสดง : อันฮโยซอบ , จอนยอบิน ,คังฮุน
  • จำนวนตอน : 12 ตอน

ภาพรวมหนัง

คะแนน IMDb :
6/10
บทภาพยนต์ :
6/10
การสร้างเรื่อง :
6/10
การเล่าเรื่อง :
6/10
รับชมหนังตัวอย่าง : A Time Called You

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่2023
รีวิวหนังใหม่เพิ่มเติมที่นี่ : Mask Girl
รับชมหนังหนังฟรีออนไลน์ได้ที่ : เว็บหนังออนไลน์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง