รีวิว ซีรีส์ Destined With You รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เสี่ยง

Destined-With-You-1

รีวิว Destined With You อีฮงโจ (รับบทโดย โจโบอา) เป็นข้าราชการฝ่ายคดีอาญาที่ทำงานอยู่ที่สำนักงานอัยการเขตคังนัม เธอเป็นคนตรงไปตรงมาและซื่อสัตย์ เธอได้รับมอบหมายให้สืบสวนคดีอุบัติเหตุประหลาดที่เกิดขึ้นที่วัดแห่งหนึ่ง ในระหว่างการสืบสวน เธอได้พบกับจางชินยู (รับบทโดย โรอุน) ชายหนุ่มลึกลับที่ต้องคำสาปให้กลายเป็นวิญญาณ

Destined-With-You-5

จางชินยูคือชายหนุ่มจากยุคโชซอน เขาถูกสาปให้กลายเป็นวิญญาณเพราะทำผิดกฎสวรรค์ เขาถูกผนึกไว้ในหนังสือต้องห้ามเป็นเวลา 300 ปี จนกระทั่งอีฮงโจได้เปิดผนึกหนังสือเล่มนั้นออกมาเมื่ออีฮงโจและจางชินยูได้พบกัน พวกเขาก็พบว่าพวกเขามีสายสัมพันธ์บางอย่างที่เชื่อมโยงพวกเขาไว้ พวกเขาเริ่มตกหลุมรักกัน

Destined-With-You-2

แต่ความรักของพวกเขาต้องเผชิญกับความท้าทายมากมาย ทั้งจากคำสาปที่จองจำจางชินยูไว้ และจากอดีตอันเจ็บปวดของอีฮงโจ อีฮงโจ (รับบทโดย โจโบอา) เป็นข้าราชการฝ่ายคดีอาญาที่ทำงานอยู่ที่สำนักงานอัยการเขตคังนัม เธอเป็นคนตรงไปตรงมาและซื่อสัตย์ เธอได้รับมอบหมายให้สืบสวนคดีอุบัติเหตุประหลาดที่เกิดขึ้นที่วัดแห่งหนึ่ง

Destined-With-You-3

จางชินยู (รับบทโดย โรอุน) ชายหนุ่มลึกลับที่ต้องคำสาปให้กลายเป็นวิญญาณ เขาถูกผนึกไว้ในหนังสือต้องห้ามเป็นเวลา 300 ปี จนกระทั่งอีฮงโจได้เปิดผนึกหนังสือเล่มนั้นออกมาฮันซองฮยอน (รับบทโดย ฮาจุน) เพื่อนสนิทของอีฮงโจ เขาเป็นทนายความที่ทำงานอยู่ที่สำนักงานกฎหมายแห่งหนึ่งฮันยูนา (รับบทโดย ยูรา) เพื่อนสนิทของจางชินยู เธอเป็นนักศึกษาแพทย์ เธอตกหลุมรักจางชินยูตั้งแต่แรกพบ

ความรู้สึกหลังดู Destined With You รักสุดวิสัย หัวใจไม่ให้เสี่ยง

Destined-With-You-4

ซีรีส์ Destined with You ในเรื่องพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ ซีรีส์เรื่องนี้ผสมผสานระหว่างแนวโรแมนติกและแฟนตาซีได้อย่างลงตัว เรื่องราวความรักระหว่างอีฮงโจและจางชินยูมีความโรแมนติกและน่าติดตาม ในขณะที่เรื่องราวเกี่ยวกับคำสาปที่จองจำจางชินยูไว้ก็มีความน่าตื่นเต้นและคาดเดาไม่ได้

Destined-With-You-7

นอกจากนี้ ซีรีส์เรื่องนี้ยังมีฉากที่สวยงามอีกด้วย ทีมงานได้ถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้ในสถานที่ที่สวยงามหลายแห่งในเกาหลีใต้ ทำให้ผู้ชมรู้สึกราวกับว่าพวกเขาได้หลุดเข้าไปอยู่ในโลกของซีรีส์เรื่องนี้ ซีรีส์ Destined with You เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก แฟนตาซีที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในเกาหลีใต้ ซีรีส์เรื่องนี้มีพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ การแสดงที่ยอดเยี่ยม และฉากที่สวยงาม 

Destined-With-You-6

ทำให้ผู้ชมสามารถเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวความรักระหว่างอีฮงโจและจางชินยูได้อย่างไม่รู้เบื่อ ถือว่าเป็นหนัง ซีรีส์ Destined with You ประสบความสำเร็จอย่างมากในเกาหลีใต้ เรตติ้งสูงสุดอยู่ที่ 11.2% ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องจากทั้งนักวิจารณ์ และ แฟน ๆ ในเรื่องพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ การแสดงที่ยอดเยี่ยม และฉากที่สวยงาม

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง

  • แนว : โรแมนติก | แฟนตาซี
  • ผู้กำกับ : นัมกีฮุน
  • นักแสดงนำ : โรอุน ,โจโบลา ยูลา , ฮาจุน
  • จำนวนตอน : 16 ตอน
  • ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

ภาพรวมหนัง

คะแนน IMDb :
6/10
บทภาพยนต์ :
6/10
การสร้างเรื่อง :
6/10
การเล่าเรื่อง :
6/10
รับชมหนังตัวอย่าง : Destined With You

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่2023
รีวิวหนังใหม่เพิ่มเติมที่นี่ : พยากรณ์ วันนี้ มีรักบางแห่ง
รับชมหนังหนังฟรีออนไลน์ได้ที่ : เว็บหนังออนไลน์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง