รีวิว EVILIVE | ซีรีส์อาชญากรรมเกาหลีที่มืดมน และ น่าจับตามอง

EVILIVE-1

รีวิว Evilive เป็นซีรีส์เกาหลีแนวอาชญากรรม ออกอากาศในปี 2023 นำแสดงโดย ชินฮาคยูน และ คิมยองกวาง ฮันฮีซู (ชินฮาคยูน) ทนายความที่ทำงานให้กับบริษัทกฎหมายขนาดเล็ก กำลังเผชิญกับปัญหาทางการเงิน เขาได้รับข้อเสนอให้ทำคดีให้กับ กูดงมัน (คิมยองกวาง) นักเลงที่เคยเป็นนักเบสบอลที่มีพรสวรรค์ ดงมันต้องการให้ฮีซูไปติดตามผู้หญิงคนหนึ่ง ฮีซูตกลงทำคดีนี้ แต่เขาก็ถูกต้อนจนมุมและตกหลุมพรางที่ดงมันสร้างขึ้น

EVILIVE-2

ฮีซูพบว่าดงมันเป็นผู้สร้างเว็บไซต์การพนันทางอินเทอร์เน็ตที่ผิดกฎหมาย เขาเริ่มสืบสวนดงมันและพบว่าดงมันมีอำนาจและเครือข่ายที่ใหญ่กว่าที่คิด เขาถูกดึงดูดเข้าสู่โลกแห่งความชั่วร้ายและเริ่มสูญเสียความเป็นคนไปทีละน้อยฉากที่ฮีซูถูกดงมันต้อนจนมุมและตกหลุมพราง ฉากนี้แสดงให้เห็นว่าฮีซูกำลังสูญเสียการควบคุมตัวเองและกำลังถูกดึงดูดเข้าสู่โลกแห่งความชั่วร้าย

EVILIVE-3

ฉากที่ฮีซูเริ่มสืบสวนดงมันและพบว่าดงมันมีอำนาจและเครือข่ายที่ใหญ่กว่าที่คิด ฉากนี้แสดงให้เห็นว่าดงมันเป็นวายร้ายที่อันตรายและฮีซูกำลังตกอยู่ในอันตราย ฉากที่ฮีซูเผชิญหน้ากับดงมัน ฉากนี้แสดงให้เห็นว่าฮีซูกำลังต่อสู้กับตัวเองเพื่อไม่ให้ตกไปสู่ความชั่วร้าย นอกจากนี้ ซีรีส์เรื่องนี้ยังนำเสนอเรื่องราวของตัวละครที่ต่อสู้กับด้านมืดของตัวเอง ฮีซูเป็นตัวละครที่พยายามทำตัวเป็นคนดีมาตลอด แต่เขากลับถูกดึงดูดเข้าสู่โลกแห่งความชั่วร้าย ซีรีส์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าทุกคนล้วนมีด้านมืดซ่อนอยู่ และบางครั้งเราอาจไม่สามารถต้านทานความชั่วร้ายได้

ความรู้สึกหลังดูEVILIVE | ซีรีส์อาชญากรรมเกาหลีที่มืดมน และ น่าจับตามอง

EVILIVE-4.4

Evilive เป็นซีรีส์เกาหลีที่เข้มข้นและน่าติดตาม ซีรีส์เรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวของตัวละครที่ต่อสู้กับด้านมืดของตัวเอง การแสดงของชินฮาคยูน และ คิมยองกวาง ยอดเยี่ยมมาก พวกเขาสามารถถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครได้อย่างสมจริงซีรีส์เรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกจากนักวิจารณ์ โดยส่วนใหญ่ชื่นชมการแสดงของนักแสดงและบทที่เข้มข้น ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 10.4%

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง

  • ชื่อเรื่อง :EVILIVE
  • แนว : ระทึกขวัญ / อาชญากรรม
  • ผู้กำกับ : คิมจองมิน
  • นักแสดงนำ : คิมยองกวัง, ชินฮาคยอน, ชินแจฮา
  • จำนวนตอน : 10 ตอนละ 60 นาที

ภาพรวมหนัง

คะแนน IMDb :
6/10
บทภาพยนต์ :
6/10
การสร้างเรื่อง :
6/10
การเล่าเรื่อง :
6/10
รับชมหนังตัวอย่าง :EVILIVE

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่2023
รีวิวหนังใหม่เพิ่มเติมที่นี่ : A Good Day to Be a Dog
รับชมหนังหนังฟรีออนไลน์ได้ที่ : เว็บหนังออนไลน์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง