พยากรณ์ วันนี้ มีรักบางแห่ง ซีรีส์โรแมนติก - ดราม่า

พยากรณ์วันนี้-มีรักบางแห่ง1

รีวิว พยากรณ์ วันนี้ มีรักบางแห่ง (Forecasting Love and Weather) เป็นซีรีส์โรแมนติก-ดราม่า เกี่ยวกับความรักและการงานของผู้คนที่เกี่ยวข้องกับกรมอุตุนิยมวิทยาเกาหลีใต้ ซีรีส์เรื่องนี้กำกับโดยชายองฮุน (Cha Young-hoon) จากซีรีส์ When the Camellia Blooms และเขียนบทโดยซอนยอง (Seo In-young)

พยากรณ์วันนี้-มีรักบางแห่ง2

คิมแทมู (รับบทโดย ซงคัง) นักพยากรณ์อากาศมืออาชีพที่ทำงานอย่างหนักและจริงจัง เขาเป็นหัวหน้าทีมพยากรณ์อากาศทั่วไปของกรมอุตุนิยมวิทยา จินฮาคยอง (รับบทโดย พัคมินยอง) นักพยากรณ์อากาศที่ทำงานอยู่ในแผนกพยากรณ์อากาศทั่วไป เธอเป็นคนร่าเริงและมองโลกในแง่ดี ยูฮเยคยอง (รับบทโดย ยุนบัก) เพื่อนร่วมงานของคิมแทมูและจินฮาคยอง เขาเป็นคนรักอิสระและมักมีความคิดแปลก ๆ

พยากรณ์วันนี้-มีรักบางแห่ง3

คิมแทมูและจินฮาคยองเป็นเพื่อนร่วมงานที่ทำงานอยู่ในแผนกพยากรณ์อากาศทั่วไปของกรมอุตุนิยมวิทยา พวกเขามีบุคลิกที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง คิมแทมูเป็นคนจริงจังและมุ่งมั่นในการทำงาน ในขณะที่จินฮาคยองเป็นคนร่าเริงและมองโลกในแง่ดี แต่พวกเขาก็เคารพซึ่งกันและกันคิมแทมูและจินฮาคยองเริ่มพัฒนาความรู้สึกโรแมนติกต่อกัน พวกเขาพยายามที่จะปกปิดความสัมพันธ์ของพวกเขาในที่ทำงาน 

พยากรณ์วันนี้-มีรักบางแห่ง4

แต่ในที่สุดก็ถูกเพื่อนร่วมงานจับได้ คิมแทมูและจินฮาคยองต้องเผชิญกับความท้าทายมากมายในความสัมพันธ์ของพวกเขา ทั้งจากการทำงานและจากความแตกต่างในบุคลิกของพวกเขาคิมแทมูและจินฮาคยองสามารถเอาชนะความท้าทายต่าง ๆ และรักษาความสัมพันธ์ของพวกเขาไว้ได้ พวกเขาเรียนรู้ที่จะยอมรับความแตกต่างในบุคลิกของพวกเขาและทำงานร่วมกันเพื่อบรรลุเป้าหมายร่วมกัน

ความรู้สึกหลังดู พยากรณ์ วันนี้ มีรักบางแห่ง

พยากรณ์วันนี้-มีรักบางแห่ง5

ซีรีส์เรื่องนี้นำเสนอประเด็นหลักเกี่ยวกับความรัก การงาน และความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคน ความรักของฮากยองและชีอูต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย แต่พวกเขาก็เรียนรู้ที่จะเติบโตและก้าวข้ามผ่านมันไปได้ ซีรีส์เรื่องนี้ยังสะท้อนให้เห็นถึงการทำงานในกรมอุตุนิยมวิทยา ซึ่งเป็นงานที่ต้องใช้ความแม่นยำและรอบคอบ ตัวละครในซีรีส์ต้องเผชิญกับความกดดันในการทำงานและในชีวิตส่วนตัว ซึ่งอาจส่งผลต่อความสัมพันธ์ของพวกเขา

พยากรณ์วันนี้-มีรักบางแห่ง6

ซีรีส์ พยากรณ์วันนี้ มีรักบางแห่ง ได้รับคำวิจารณ์ที่ดีจากนักวิจารณ์ โดยยกย่องการแสดงของนักแสดงนำและเรื่องราวที่สมจริง ซีรีส์เรื่องนี้ยังได้รับความนิยมจากผู้ชม โดยติดอันดับ 1 บน Netflix ในช่วงที่ออกอากาศเป็นซีรีส์โรแมนติก-ดราม่าที่สนุกและน่าติดตาม ตัวละครของฮากยองและชีอูมีความน่าสนใจและน่าเอาใจช่วย ซีรีส์เรื่องนี้ยังสะท้อนให้เห็นถึงประเด็นในชีวิตจริงได้อย่างน่าสนใจ

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง

  • แนว : โรแมนติก คอมเมดี้
  • ผู้กำกับ :ชายองฮุน
  • นักแสดงนำ : พัคมินยอง รับบทเป็น จินฮากยอง, ซงคัง รับบทเป็น อีชีอู
  • จำนวนตอน : 16 ตอนจบ ตอนละ 70 นาที โดยประมาณ
  • ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

ภาพรวมหนัง

คะแนน IMDb :
6/10
บทภาพยนต์ :
6/10
การสร้างเรื่อง :
6/10
การเล่าเรื่อง :
6/10
รับชมหนังตัวอย่าง : พยากรณ์ วันนี้ มีรักบางแห่ง

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่2023
รีวิวหนังใหม่เพิ่มเติมที่นี่ : A Time Called You 
รับชมหนังหนังฟรีออนไลน์ได้ที่ : เว็บหนังออนไลน์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง