MONDO มอนโด รัก โพสต์ ลบ ลืม

MONDO มอนโด รัก โพสต์ ลบ ลืม

รีวิว MONDO มอนโด รัก โพสต์ ลบ ลืม ภาพยนตร์รักโรแมนติกไซไฟสร้างสรรค์จากไอเดียและวิสัยทัศน์สุดล้ำไม่ซ้ำแนวหนังรักเรื่องใดๆ ผลงานกำกับเรื่องล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือ “มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล”(รักแห่งสยาม, Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ, เกรียน ฟิคชั่น) กับเรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์ ความสำเร็จในชีวิต และการก้าวผ่านวัยของหนุ่มสาววัยแสวงหาในโลกยุคใหม่

MONDO มอนโด รัก โพสต์ ลบ ลืม

สร้างสรรค์จากไอเดียสุดล้ำไม่ซ้ำแนวหนังรักเรื่องไหน ผลงานการกำกับและร่วมเขียนบทของ “มะเดี่ยว ชูเกียรติ” ว่าด้วยเรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์ และความสำเร็จในหน้าที่การงานของหนุ่มสาววัยแสวงหา ซึ่งต่างเชื่อมโยงและส่งผลให้พวกเขาต้องก้าวผ่านในโลกที่เทคโนโลยีคือวิถีชีวิต ปัญญาประดิษฐ์คือโลกเสมือน และรักเสมอยังคงคือความรู้สึกที่ยากจะลบเลือน

นำแสดงโดยนักแสดงวัยรุ่นแถวหน้ายุคโซเชียล “พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร” (Low Season สุขสันต์วันโสด), “เกรท-สพล อัศวมั่นคง” (แสงกระสือ, อโยธยา มหาละลวย), “มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” (วอน (เธอ), พี่นาค 2-3)

เรื่องย่อ

MONDO มอนโด รัก โพสต์ ลบ ลืม

เรื่องราวความรักความสัมพันธ์ที่อาจถูกหลงลืม และความสำเร็จในชีวิตของหนุ่มสาวยุคไซเบอร์ที่มีตัวเลขสถิติเป็นเครื่องชี้วัด มันถูกเชื่อมโยงและส่งผลให้พวกเขาต้องตัดสินใจเลือกบางสิ่ง ลบบางอย่าง และก้าวผ่านไป เมื่อ ยี่หว่า ยูทูบเบอร์สาวคนดังที่กำลังเดินมาถึงจุดที่จะต้อง

MONDO มอนโด รัก โพสต์ ลบ ลืม

เลือกระหว่างความก้าวหน้าทางการงานและความสัมพันธ์กับคนรัก แล้วเธอก็บังเอิญไปเจอ เม-บอต’ (May-Bot) แอปอัจฉริยะที่จะช่วยตัดสินใจในการใช้ชีวิต มันก็จะทำให้เธอค้นพบอะไรหลายๆ อย่าง รวมถึงได้เรียนรู้คุณค่าของชีวิตและความสัมพันธ์ส่วนตัวกับครอบครัวอีกด้วย

รีวิว

MONDO มอนโด รัก โพสต์ ลบ ลืม

โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหนังโรแมนติกคอมเมดี้ผสมความเป็นไซไฟด้วย คือหนังจะเล่าเรื่องราวเป็นคู่ขนาดกันไป ชีวิตที่ต้องถูกไดรฟ์ด้วยอัลกอริทึมต่างๆ กับชีวิตคนจริงๆ ที่อยู่ด้วยกันเขาสำคัญกับคุณมั้ย บางทีมันถูกหลงลืมไปว่ามนุษย์มีข้อบกพร่องกันทุกคน เมื่อก่อนเรารักกันโดยมองข้ามข้อบกพร่องของกันและกันได้ แต่ทุกวันนี้เรามองหาแต่สิ่งที่ดีขึ้น 

MONDO มอนโด รัก โพสต์ ลบ ลืม

หนังได้คัดเลือกนักแสดง วัยรุ่นแถวหน้ายุคโซเชียล พลอย พลอยไพลิน ตั้งประภาพร , เกรท สพล อัศวมั่นคง, มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร   พร้อมด้วยนักแสดงหลากรุ่นมากฝีมือ ที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาให้คนดูได้อินไปกับเนื้อเรื่องได้เป็นอย่างดี ถ่ายทอดเรื่องราวความรักความผูกพัน ต้องมีคนได้ใช้ทิชชู่ แน่นอน แต่ก็ยังปิดท้ายด้วยมุกตลก จนต้องได้หัวเราะทั้งน้ำตา

สรุป

MONDO มอนโด รัก โพสต์ ลบ ลืม

เป็นหนังรักโรแมนติก ไซไฟ ที่ได้ไอเดียสร้างสรรค์และได้ถ่ายทอดวิสัยทัศน์ สุดแปลกใหม่ ไม่เหมือนหนังรักเรื่องอื่นๆ ถ่ายทอด เรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์ ความสำเร็จในชีวิต และการก้าวผ่านวัยของหนุ่มสาววัยแสวงหาในโลกยุคใหม่ ได้เป็นอย่างลึกซึ่ง เป็นที่น่าชื่นชมกับฝีมือ ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับมากประสบการณ์ “มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล”

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง
  • ประเภทหนัง :: ตลก/  โรแมนติก / ไซไฟ
  • ผู้กำกับ :: ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล
  • นำแสดงโดย :: สพล อัศวมั่นคง, พลอยไพลิน ตั้งประภาพร, พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร
  • ความยาวหนัง :: 112 นาที
ภาพรวมหนัง
คะแนน IMDb :
6.5/10
บทภาพยนต์ :
6.3/10
การสร้างเรื่อง :
6.5/10
การเล่าเรื่อง :
6.4/10
รับชมหนังตัวอย่าง : มอนโด รัก โพสต์ ลบ ลืม

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่2023
รีวิวหนังใหม่เพิ่มเติมที่นี่ : Elemental เมืองอลวนธาตุอลเวง
รับชมหนังหนังฟรีออนไลน์ได้ที่ : เว็บหนังออนไลน์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง