รีวิวหนัง QUEEN CHARLOTTE A BRIDGERTON STORY ซีรีส์รักน้ำเน่าราชวงศ์อังกฤษ

รีวิวQUEEN CHARLOTTE A BRIDGERTON STORY ซีรีส์รักน้ำเน่าราชวงศ์อังกฤษที่จะพาเราย้อนเรื่องราวกลับไปในอดีต ถึงแม้ว่าหลายคนจะปรามาสว่าซีรีส์แนวโรแมนติกน้ำเน่านั้นเป็นซีรีส์ที่ไม่ได้แก่นสารและไม่มีสาระอะไรเลย ไร้ซึ่งความสนุกสนานอย่างสิ้นเชิง แต่ถึงอย่างนั้นเวลามีซีรีส์แนวนี้ออกมาทีไรมันก็มักจะประสบความสำเร็จทุกทีเสียอย่างนั้น นั่นก็เป็นเพราะว่าสุดท้ายแล้วมนุษย์ทุกคนนั้นก็ยังคงมีจินตนาการและความเพ้อฝันเกี่ยวกับความรักอยู่ดี มันเป็นสิ่งที่ตัดกันไม่ขาดระหว่างมนุษย์และเรื่องราวความรัก

ถึงแม้ว่าเรื่องราวในซีรีส์ที่ได้รับความนิยมอย่าง BRIDGERTON จะเป็นเรื่องราวที่ไกลตัวเพราะพาเราย้อนกลับไปในอดีตของอังกฤษเล่าผ่านตัวละครชนชั้นสูง แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ยังเต็มไปด้วยความแซ่บและความน่าสนใจอยู่ดี สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรีส์เรื่องนี้เราขอแนะนำว่าไม่ควรพลาด QUEEN CHARLOTTE A BRIDGERTON STORY ซีรีส์แนวรักน้ำเน่าภาคแยกที่จะพาเราย้อนกลับไปเรื่องราวในอดีตก่อนเกิดเหตุการณ์ในซีรีส์เรื่อง BRIDGERTON ให้เราได้ทำความรู้จักให้เราได้ทำความรู้จักตัวละครที่เราเคยเห็นผ่านหูผ่านตามาก่อนว่าพวกเขานั้นผ่านเรื่องราวอะไรมา

QUEEN CHARLOTTE A BRIDGERTON STORY

และเพราะอะไรปัจจุบันพวกเขาจึงได้กลายเป็นคนแบบนั้น โดยในภาพนี้จะเล่าถึงเรื่องราวการสมรสระหว่างพระเจ้าจอร์จที่ 3 เจ้าชายผู้เต็มไปด้วยความเพียบพร้อมและสมบูรณ์แบบของประเทศมหาอำนาจในยุคนั้นอย่างอังกฤษกับเจ้าหญิงผิวสีที่มาจากดินแดนที่แสนห่างไกลบริเวณตอนเหนือของเยอรมันแถมยังมีเชื้อสายมัวและเป็นคนผิวสีอย่างชาร์ล็อตต์ มันเป็นการแต่งงานที่เรียกได้ว่าพลิกประวัติศาสตร์ในแวดวงชนชั้นสูงไปอย่างสิ้นเชิงเลยทีเดียว โดยเป็นการอ้างอิงเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงกับราชินีชาร์ล็อตต์ผู้มีเรื่องราวความรักที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจ

QUEEN CHARLOTTE A BRIDGERTON STORY

หากเราดูแค่เรื่องย่อมันคงจะเป็นเรื่องราวความรักที่จบลงอย่างสมบูรณ์แบบเหมือนกับในนิทานก่อนนอน แต่ในความเป็นจริงแล้วมันเต็มไปด้วยประเด็นมากมายเหนือจินตนาการ การที่ราชวงศ์อังกฤษตัดสินใจเลือกพระองค์ผู้เป็นเจ้าหญิงผิวสีมาแต่งงานกับเจ้าชายผู้เป็นกษัตริย์ที่เต็มไปด้วยความสมบูรณ์แบบย่อมมีสาเหตุบางอย่างที่ซุกซ่อนไว้อยู่ใต้พรหมอย่างแน่นอน ดังนั้นมันจึงกลายเป็นซีรีส์รักน้ำเน่าที่ทำให้เราติดงอมแงมได้เป็นอย่างดีเพราะมันเต็มไปด้วยปริศนามากมายแถมสิ่งที่เฉลยออกมาในตอนหลังนั้นยังมีความสมเหตุสมผลอีกด้วย 

ความรู้สึกหลังดู QUEEN CHARLOTTE A BRIDGERTON STORY ซีรีส์รักน้ำเน่าราชวงศ์อังกฤษ

QUEEN CHARLOTTE A BRIDGERTON STORY

QUEEN CHARLOTTE A BRIDGERTON STORY เป็นซีรีส์ที่เขียนบทโดยอ้างอิงมาจากตัวละครของนวนิยายชุด BRIDGERTON ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของชนชั้นสูงในประเทศอังกฤษผ่านตระกูล BRIDGERTON ผู้มั่งคั่งในกรุงลอนดอน ด้วยความที่กระแสตอบรับของทั้ง 2 ซีซั่นยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากดังนั้นจึงจะมีการเข็นซีซั่น 3 ออกมาในเร็วๆ นี้ แต่ก่อนที่เราจะไปรับชมเหตุการณ์ต่อไปซีรีส์เรื่องนี้จะพาเราย้อนกลับไปในอดีต

QUEEN CHARLOTTE A BRIDGERTON STORY

โดยบอกเล่าเรื่องราวของเจ้าหญิงผู้หนึ่งที่ได้รับการคัดเลือกให้สมรสกับชายหนุ่มที่ตนเองไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน และเธอนั้นก็ได้กลายมาเป็นราชินีองค์แรกของประเทศอังกฤษที่เป็นหญิงผิวสี แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ได้รับการยกย่องในฐานะของตัวแม่แฟชั่นเช่นเดียวกัน แถมเธอยังเป็นผู้ที่ริเริ่มประเพณีเดบูตองต์อีกด้วย เจ้าหญิงคู่นี้เต็มไปด้วยเสน่ห์และรูปโฉมที่งดงาม เธอเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเอง มีความฉลาดหลักแหลม 

QUEEN CHARLOTTE A BRIDGERTON STORY

ถือว่าเป็นหนัง Netflix ที่น่ากลัวอีกเรื่องหนึ่ง เป็นหนังปล้นที่เกี่ยวกับการขโมยน้ำหอมโดยไม่มีอุปสรรคใดๆ ตัวละครตกหลุมรักกันง่ายมากๆ เดินเรื่องรวดเร็วในลักษณะที่เนื้อเรื่องเรียบง่าย ตัวละครอื่น ๆ ถูกโยนเข้าไปในเรื่องโดยไม่มีบทบาทสำคัญ พวกเขาเป็นเพียงตัวละครเสริมที่ไม่มีส่วนสำคัญ ถ้าคิดว่ามีเวลาว่างๆหาดูหนังแบบไม่คิดมาก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกได้เลย

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง

  • ประเภทหนัง :: โรแมนติก, ดราม่า
  • ผู้กำกับ ::ชอนดา ไรมส์
  • นำแสดงโดย :: อินเดีย อมาร์เทฟิโอ,แอดโจ แอนโดห์,มิเชล แฟร์เลย์
  • ความยาวหนัง :: 6 ตอน

ภาพรวมหนัง

คะแนน IMDb :
7.4/10
บทภาพยนต์ :
6.7/10
การสร้างเรื่อง :
7.5/10
การเล่าเรื่อง :
7.6/10
รับชมหนังตัวอย่าง : QUEEN CHARLOTTE A BRIDGERTON STORY

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่2023
รีวิวหนังใหม่เพิ่มเติมที่นี่ : Doctor Cha
รับชมหนังหนังฟรีออนไลน์ได้ที่ : เว็บหนังออนไลน์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง