รีวิว Song of the Bandits |เมื่อคนธรรมดาต้องกลายเป็นโจรเพื่อปกป้องแผ่นดินและประชาชน

Song-of-the-Bandits-1

รีวิว Song of the Bandits – ลำนำคนโฉด เป็นซีรีย์แนวย้อนยุคที่มีฉากหลังเกิดขึ้นในปี 1920 ในช่วงที่เกาหลีตกอยู่ภายใต้อาณานิคมของญี่ปุ่น เรื่องราวเริ่มต้นจาก อียุน (รับบทโดย คิมนัมกิล) อดีตทหารเกาหลีที่เข้าร่วมกองกำลังต่อต้านญี่ปุ่น แต่หลังจากการต่อสู้ครั้งหนึ่ง เขาตัดสินใจที่จะฆ่าตัวตายเพื่อหนีจากการถูกจับ โชคดีที่ ชินฮี (รับบทโดย ซอฮยอน) หญิงสาวชาวเกาหลีที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านใกล้ๆ ช่วยชีวิตเขาไว้

Song-of-the-Bandits-2

อียุนตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่เพื่อช่วยเหลือผู้อื่น เขาจึงรวมกลุ่มกับชาวเกาหลีที่สูญเสียที่ดินและครอบครัวให้กับญี่ปุ่น พวกเขาตั้งกลุ่มโจรขึ้นเพื่อปกป้องผู้คนจากกองทัพญี่ปุ่นและกองโจรหลังม้าที่โหดเหี้ยมในขณะเดียวกัน ชินฮีก็ตัดสินใจที่จะเข้าร่วมกลุ่มโจรเพื่อล้างแค้นให้กับครอบครัวของเธอที่เสียชีวิตจากการรุกรานของญี่ปุ่น เธอกลายเป็นผู้นำกลุ่มโจรหญิงที่เก่งกาจและกล้าหาญ

Song-of-the-Bandits-3

กลุ่มโจรของอียุนและชินฮีได้ต่อสู้กับกองทัพญี่ปุ่นและกองโจรหลังม้าอย่างกล้าหาญ พวกเขากลายเป็นสัญลักษณ์ของความหวังและความกล้าหาญสำหรับชาวเกาหลีที่ต่อสู้เพื่ออิสรภาพ ซีรีส์ Song of the Bandits เป็นซีรีส์แอ็คชั่นที่เข้มข้นและน่าติดตาม นำเสนอเรื่องราวการต่อสู้เพื่ออิสรภาพของชาวเกาหลีในช่วงที่ตกอยู่ภายใต้อาณานิคมของญี่ปุ่น ซีรีส์ยังนำเสนอตัวละครที่น่าจดจำและฉากแอ็คชั่นที่สมจริง

ความรู้สึกหลังดู Song of the Bandits

Song-of-the-Bandits-4

Song of the Bandits ฉากแอ็คชั่นที่สมจริงและดุเดือด ซีรีย์เรื่องนี้มีฉากแอ็คชั่นที่สมจริงและดุเดือด มีการต่อสู้ด้วยดาบ ปืน และอาวุธอื่นๆ มากมาย ฉากแอ็คชั่นเหล่านี้ช่วยสร้างอารมณ์ร่วมให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดีตัวละครที่โดดเด่นและน่าจดจำ ซีรีย์เรื่องนี้มีตัวละครที่โดดเด่นและน่าจดจำ ตัวละครหลักทั้งอียุนและชินฮีต่างมีพัฒนาการที่น่าสนใจ ตัวละครรองอย่างคิมมูยองและชเวฮยองซูก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กันเรื่องราวที่เข้มข้นและน่าติดตาม เรื่องราวในซีรีย์เรื่องนี้เข้มข้นและน่าติดตาม ซีรีส์นำเสนอเรื่องราวการต่อสู้เพื่ออิสรภาพของชาวเกาหลีอย่างเข้มข้น มีการต่อสู้กับกองทัพญี่ปุ่นและกองโจรหลังม้าอย่างดุเดือด

Song-of-the-Bandits-5

ซีรีย์เรื่องนี้มีบทสรุปที่ยังไม่ลงตัว เรื่องราวยังคงค้างคาอยู่หลายจุด คาดว่าจะมีการสานต่อเรื่องราวในซีซัน 2ตัวละครบางตัวมีพัฒนาการที่เร็วเกินไป ตัวละครบางตัวมีพัฒนาการที่เร็วเกินไป เช่น ชินฮีที่จากเด็กสาวธรรมดาๆ กลายเป็นผู้นำกลุ่มโจรหญิงที่เก่งกาจและกล้าหาญในเวลาเพียงไม่กี่ตอนโดยรวมแล้ว Song of the Bandits เป็นซีรีส์แนวย้อนยุคที่สนุกและน่าติดตาม ซีรีส์นำเสนอเรื่องราวการต่อสู้เพื่ออิสรภาพของชาวเกาหลีอย่างเข้มข้นและน่าติดตาม ซีรีส์เรื่องนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบซีรีส์แนวแอ็คชั่นและประวัติศาสตร์

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง

  • ชื่อเรื่อง : Song of the Bandits | ลำนำคนโฉด
  • แนว : แอ็กชัน | ย้อนยุค | เมโลดราม่า
  • ผู้กำกับ : Hwang Jun-hyeok
  • นักแสดงนำ : Kim Nam-gil, Seohyun, Yoo Jae-myung, Lee Hyun-wook
  • จำนวนตอน : 9 ตอน
  • วันเริ่มออกอากาศ : 22 กันยายน 2566 Netflix (พร้อมซับไทย)

ภาพรวมหนัง

คะแนน IMDb :
6/10
บทภาพยนต์ :
6/10
การสร้างเรื่อง :
6/10
การเล่าเรื่อง :
6/10
รับชมหนังตัวอย่าง : Song of the Bandits

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่2023
รีวิวหนังใหม่เพิ่มเติมที่นี่ : Sex Education Season 4 
รับชมหนังหนังฟรีออนไลน์ได้ที่ : เว็บหนังออนไลน์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง