รีวิว Surviving Summer ซัมเมอร์ท้าร้อน ซีซั่น 2

รีวิวSurviving Summer Season 2 ซึ่งซีซั่นนี้ต้องเผชิญกับปัญหารักสามเศร้า 1ปีหลังจากเหตุการณ์ในซีซั่นแรก เมื่อฤดูร้อนวนกลับมาอีกครั้ง คราวนี้เหล่าเพื่อนๆก็ได้กลับมาพบปะสังสรรค์อีกครั้ง ซีรีส์เรื่องนี้ติดตามเรื่องราวที่ Summer Torres (Sky Katz) ได้ย้ายไปชอร์เฮเวน ประเทศออสเตรเลีย อย่างกะทันหัน ซึ่งเป็นบ้านของ Ari Gibson (Kai Lewins) เพื่อนรักในวัยเด็กของเธอ หลังจากที่เธอถูกไล่ออกจากโรงเรียนมัธยมปลายจากนิวยอร์กซิตี้ ภายในสัปดาห์แรกที่เธอกลับมาในเมือง ซัมเมอร์พยายามแอบเข้าไปในทีมแข่งขันโต้คลื่นในท้องถิ่น สร้างความปั่นป่วนให้กับผู้คนมากมายที่อยู่รอบตัวเธอ ด้วยความพยายามที่จะปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมและมิตรภาพใหม่ของเธอกับอารี ในไม่ช้า ซัมเมอร์ก็เริ่มพัฒนาความสัมพันธ์กับคนอื่นๆ ในทีม และสร้างกลุ่มสังคมใหม่ให้กลมกลืนด้วย

เมื่อฤดูร้อนเริ่มคลี่คลาย คนในทีมต้องเผชิญกับความเป็นจริงอันโหดร้ายของอุตสาหกรรมการเล่นกระดานโต้คลื่นที่มีการแข่งขันสูง ควบคู่ไปกับการต่อสู้เพื่อรักษาความสัมพันธ์ของตนเองไว้นอกโลก ตลอดซีซั่นที่ 1 ซัมเมอร์เรียนรู้จากความผิดพลาดของเธอและค้นพบคุณค่าของมิตรภาพ ในขณะที่อารีได้รับโอกาสประเมินความวิตกกังวลของเขาหลังจากเหตุการณ์โต้คลื่นเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยจัดแสดงส่วนเสริมล่าสุดของเขาในระบบสนับสนุนของเขา ซึ่งตอนนี้รวมถึงซัมเมอร์ด้วย เมื่อดำเนินไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศช่วงฤดูร้อน ตัวละครแต่ละตัวจะเปิดเผยความตั้งใจที่แท้จริงของตนเพื่อตอบสนองต่อแรงกดดัน และแสดงออกถึงความเสียสละของตน ทำให้เกิดแรงจูงใจที่แตกต่างกันในการโต้คลื่น

เกิดขึ้นในฤดูร้อนหนึ่งและฤดูกาลโต้คลื่นต่อมา ฤดูกาลที่สองตามมาด้วยฤดูร้อน ซึ่งได้รับการพัฒนาตัวละครหลัก ซีรีส์นี้ประกอบด้วยตัวละครหลักและโครงเรื่องเพิ่มเติม เช่น รักใหม่ของอาริ นกกระจิบ และแบ็กซ์เตอร์น้องชายของเธอ ซึ่งกลายเป็นคู่แข่งของซัมเมอร์ทั้งในและนอกน้ำ เนื่องจากหลายๆ คนในทีมยังคงคำนึงถึงทีมชาติ ความตึงเครียดจึงเพิ่มสูงขึ้น เมื่อเพื่อนร่วมทีมเริ่มผสมผสานความท้าทายทางสังคมและการโต้คลื่นเข้าด้วยกัน แรงจากความกดดันอย่างมากต่อทีม เพื่อให้ประสบความสำเร็จ ตัวละครหลายตัวต้องเผชิญกับความท้าทายของตัวเองในอาชีพนักโต้คลื่นในช่วงแรก ๆ เช่น การคัดค้านแบบจำลองและการรุกรานทางเชื้อชาติจากเอเจนซี่ ในไม่ช้านักโต้คลื่นรุ่นเยาว์แต่ละคนก็ตระหนักถึงความเป็นจริงของรูปแบบการเล่นกระดานโต้คลื่นและอุตสาหกรรมสื่อ และตั้งคำถามว่าพวกเขาสมควรที่จะคว้าแชมป์กลับบ้านหรือไม่

ความรู้สึกหลังดู Gold Brick 2023 แก๊งพนักงานสุดมึนที่อยากรวยทางลัด

บทสรุปของซีซั่นที่ 2 ด้วยคะแนนสูงและระลอกคลื่น อารมณ์ต่างๆ พุ่งพล่านระหว่างนักโต้คลื่นแต่ละคน เกิดความขัดแย้งส่วนตัวของพวกเขากลายเป็นที่สังเกตได้สำหรับคนในชาติ ระหว่างแต่ละฮีต นักเล่นเซิร์ฟต่างต้องดิ้นรนต่อสู้กับแต่ละฮีต ส่งผลให้จิตวิญญาณของทีมพังทลายลงเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ในความพยายามที่จะเอาชนะฮีตสุดท้าย ซัมเมอร์จับคลื่นลูกสุดท้ายของเธอกับนกกระจิบ และทั้งสองก็ต่อสู้กันเพื่อตัดสินตำแหน่งของทีม

ด้วยความมุ่งมั่นของรายการเพื่อให้ผู้ชมได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นกระดานโต้คลื่นในยุคที่กำลังมาถึง การชม “Surviving Summer” ทั้งซีซั่นที่ 1 และ 2 จึงเป็นสิ่งสำคัญ แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญระหว่างวุฒิภาวะของตัวละครและการออกแบบโครงเรื่องที่อ่อนเยาว์ ผู้ชมจะไม่ผิดหวังกับการขยายช่วงฤดูร้อนของซีซันที่ 2 และอาจหวังว่าจะมีซีซันที่ 3 ด้วย

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง

  • ประเภทหนัง :: ดราม่า , กีฬา
  • ผู้กำกับ :: Sian Davies และ Christiaan Van Vuuren
  • นำแสดงโดย :: Sky Katz, Kate Beahan, Kai Lewins, Adrienne Pickering, Dustin Clare,
  • ความยาวหนัง :: 8 ตอน

ภาพรวมหนัง

คะแนน IMDb :
6.8/10
บทภาพยนต์ :
7.3/10
การสร้างเรื่อง :
7/10
การเล่าเรื่อง :
7.8/10
รับชมหนังตัวอย่าง : Gold Brick

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่2023
รับชมหนังหนังฟรีออนไลน์ได้ที่ : เว็บหนังออนไลน์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง