รีวิวซีรีส์The World of the Married หลังภาพแห่งความสุข

The World of the Married

รีวิวซีรีส์The World of the Married ซีรีส์นี้สร้างจากซีรีส์ดราม่าของ BBC One เรื่อง Doctor Foster และเป็นซีรีส์ดราม่าที่มีเรตติ้งสูงที่สุดในประวัติศาสตร์โทรทัศน์ของเกาหลี ด้วยเรื่องราวของการแก้แค้น การทรยศหักหลัง และความเห็นแก่ตัวของมนุษย์ จึงทำให้เป็นซีรีส์ที่ทำให้มีเรตติ้งสูง เรื่องราวเกี่ยวกับ จีซอนอู (คิมฮีแอ) แพทย์ที่แต่งงานกับ ลีแทโอ (พัคแฮจุน) ผู้กำกับภาพยนตร์ที่กำลังดิ้นรน พวกเขามีลูกชายวัยรุ่นหนึ่งคน Lee Joon-young (Jeon Jin-seo) มองเผินๆ ชีวิตของเธอดูค่อนข้างสมบูรณ์แบบ 

จีซอนอู เป็นหมอที่โรงพยาบาลครอบครัวแห่งหนึ่ง เธอประสบความสำเร็จในอาชีพการงานและมีชีวิตแต่งงานและชีวิตครอบครัวที่มีความสุข ในขณะที่ แทโอ เป็นเจ้าของบริษัทบันเทิงขนาดเล็ก อย่างไรก็ตาม สถานการณ์กลับพลิกผัน หลังจากที่เรื่องราวดำเนินไป ซอนอูสังเกตเห็นสิ่งผิดปกติเกี่ยวกับสามีของเธอ เมื่อซอนอูตัดสินใจที่จะเปิดเผยสิ่งที่เธอสงสัยว่าสามีของเธอซ่อนอยู่ เธอก็เข้าสู่ชีวิตที่นำไปสู่ความไม่แน่นอน ความทุกข์ยาก 

จนกระทั่งเธอค้นพบว่าสามีของเธอกำลังมีความสัมพันธ์กับ ยอ ดาคยอง (ฮัน โซ-ฮี) ซึ่งเป็นลูกสาวของผู้ป่วยคนหนึ่งของเธอและเป็นคนที่รวยที่สุดในโกซาน ซึ่งเป็นเมืองที่พวกเขาอาศัยอยู่ จึงทำให้เรื่องราวยิ่งใหญ่ขึ้นไปอีก เพราะจีซอนอู จับได้และขาหย่ากับลีแทโอ จึงทำให้เกิดการแก้แค้นกันขึ้น ลิแทโอได้ตัดสินใจเริ่มต้นชีวิตใหม่กับยอ ดาคยอง เขาทั้งสองใช้ชีวิตอย่างสุขสมหวังในเมืองเล็กๆอีกเมืองหนึ่ง

The World of the Married

แต่เรื่องราวก็เข้มข้นขึ้นอีกหลังจากลีแทโอหย่าร้างกับจีซอนอูแล้วแต่เขากลับมามีความสัมพันธ์กันอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ยอ ดาคยองก็ได้รับรู้เรื่องราว ทำให้เธอไม่พอใจอย่างมาก ซึ่งในที่สุดยอดาคยองก็ต้องทิ้งลีแทโอไป การสูญเสียครอบครัวใหม่ของเขา (รวมถึงอาชีพของเขาที่พ่อของดาคยองช่วยสร้าง) แทโอเริ่มสิ้นหวัง เขาเริ่มนึกถึงความสัมพันธ์ของเขากับซอนอูและจุนยองลูกชายของพวกเขาก่อนที่จะมีเรื่องชู้สาว หลังจากนั้นไม่นาน ผู้คนในโกซันแทบจะไม่เห็นเขาเลย และสันนิษฐานว่าเขาออกจากเมืองไปแล้ว

ความรู้สึกหลังดู The World of the Married หลังภาพแห่งความสุข

The World of the Married มีการหักมุมมากมาย และนั่นคือจุดแข็งหลักของซีรีส์นี้ แม้ว่าบางฉากจะเป็นการคาดเดาถึงฉากได้ง่ายๆก็ตาม แต่โครงเรื่องกลับทำลายความคาดหวังของผู้ชมในสิ่งที่ไม่เคยคิดว่าจะเกิดขึ้น การประชดที่ประชันของตัวละครทำให้ฉากต่างๆ เข้มข้นยิ่งขึ้น ในขณะที่ผู้ชมสามารถมองดูสิ่งที่เกิดขึ้นได้อย่างชัดเจน ไม่น่าแปลกใจเลยที่ผู้คนจำนวนมากเกลียดแทโอและผู้ร้ายคนอื่นๆ ในซีรีส์ แม้แต่ตัวละครแต่ละตัวมีบทบาทในการสร้างหรือทำลายการแต่งงานของซอนอูและแทโอ

จุดเด่นของThe World of the Married คือนักแสดงที่แต่ละคนทำหน้าที่ได้สมบทบาทมาก ซึ่งบทบาทได้รับการปรับแต่งให้เหมาะกับนักแสดง ทำให้การแสดงครั้งนี้น่าตื่นเต้น และสะเทือนอารมณ์ และไม่สามารถพูดสิ่งที่เป็นลบเกี่ยวกับการแสดงของพวกเขาได้ พวกเขาแสดงตัวละครของตนได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด และทำให้คนดูรู้สึกถึงอารมณ์ทั้งหมด และขอชมเชยนักแสดงสาวที่ให้ผลงานน่าชื่นชมมาก คะแนนจาก IMDb RATING สูงถึง 8.0/10

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง

  • ประเภทหนัง :: โรแมนติก, ดราม่า
  • ผู้กำกับ ::โม วานอิล, คิม ซองจิน, คัง อึนคยอง, จู ฮยอน
  • นำแสดงโดย :: คิม ฮีเอ, พัค แฮจุน, ฮัน โซฮี
  • ความยาวหนัง :: 16 ตอน

ภาพรวมหนัง

คะแนน IMDb :
8.1/10
บทภาพยนต์ :
8.4/10
การสร้างเรื่อง :
7.7/10
การเล่าเรื่อง :
8/10
รับชมหนังตัวอย่าง : The World of the Married

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่2023
รีวิวหนังใหม่เพิ่มเติมที่นี่ : queen charlotte a bridgerton story
รับชมหนังหนังฟรีออนไลน์ได้ที่ : เว็บดูหนังออนไลน์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง