The outlaws 2023

The outlaws 2023

รีวิว The outlaws 2023 พ่อตาแม่ยายนอกกฎหมายเรื่องราวของ โอเว่น บราวน์นิ่ง ผู้จัดการธนาคารที่ซื่อตรง เขากำลังจะแต่งงานกับปาร์คเกอร์ ผู้หญิงที่เขารักสุดหัวใจ แต่เมื่อธนาคารของเขาถูกโกสต์แบนดิตส์สุดฉาวปล้นไปในสัปดาห์ที่เขากำลังจะแต่งงาน เขาเชื่อว่า ว่าที่พ่อตาแม่ยาย ซึ่งเพิ่งมาถึงเมืองนี้คือแก๊งนอกกฎหมายสุดฉาวที่ว่า

The outlaws 2023

ผลงานจากแบรนด์ Happy Madison หนังเรื่องล่าสุดของ อดัม แซนเลอร์  หน้าที่อำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้ โดยคว้าตัว “ไทเลอร์ สปิลเดล” ที่ถือว่าเป็นนักแสดงและเด็กในสังกัดนี้มายาวนาน มารับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ หลังจากที่เขาไปได้สวยกับหนังตลกในเน็ตฟลิกซ์เรื่องก่อน อย่าง The Wrong Missy เมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว

The outlaws 2023

สำหรับบทภาพยนตร์ของ “อีแวน เทอร์เนอร์” กับ “เบน ซาโซว” สามารถเดาได้ตั้งเเต่ต้นเลยเป็นสูตรสำเร็จแบบฉบับเดิมๆ ที่เป็นสไตล์ของหนังค่ายนี้  ด้วยลีลาที่มักจะตลกแบบเสียดสีและทะลึ่ง ใช้ประเด็นทางสังคมกับการเหยียดนิด ๆ มาสร้างเป็นมุกตลก

เรื่องย่อ

The outlaws 2023

ภาพยนตร์สุดปั่นเรื่องล่าสุดจาก Netflix ที่จะพาเราไปติดตามเรื่องราววุ่นๆ ของ Owen Browning (รับบทโดย Adam DeVine) ผู้จัดการธนาคารสุดเด่อด๋าที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับ Parker McDermott (รับบทโดย Nina Dobrev) แฟนสาวของเขาที่เป็นครูสอนโยคะ แต่ก่อนจะเข้าพิธีแต่งงาน Owen ต้องพบเจอกับ Billy McDermott (รับบทโดย Pierce Brosnan) 

The outlaws 2023

และ Lilly McDermott (รับบทโดย Ellen Barkin) พ่อตาแม่ยายสุดห้าวของเขาที่แท้จริงแล้วเป็นคู่หูอาชญากรรมตัวฉกาจ งานนี้จึงเกิดเรื่องวุ่นๆ ตามมา ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวทั้งหมดจะลงเอยอย่างไร ทุกคนต้องไปรับชมด้วยตาของตัวเอง The Out-Laws (พ่อตาแม่ยายนอกกฎหมาย) สามารถรับชมได้พร้อมพากย์ไทยทาง Netflix

รีวิว

The outlaws 2023

หนังมันรั่วและฮาตั้งแต่ต้นยันฉากท้ายเรื่อง ทำออกมาได้ดีกว่าที่คิด จากตัวอย่างอาจจะดูไม่น่าค้นหา พอได้เข้าดูแล้วเป็นหนังที่ตลก แต่ทำออกมาแบบไม่เมค  ตลกธรรมชาติสุดๆ เป็นหนังที่เหมาะกับการดูเพื่อผ่อนคลายพักสมองสุดๆ ตัวพล็อตเรื่องและบทก็ไม่ได้แปลกใหม่หรือว้าวอะไรมากมาย แค่เรื่องราวฮาๆ ของหนุ่มเนิร์ดสุดมึนที่ต้องมาเจอกับพ่อตาแม่ยายสุดห้าวที่เป็นโจรปล้นธนาคาร

The outlaws 2023

แต่มันก็เป็นสูตรสำเร็จที่ทำออกมาได้สนุกและกลมกล่อมอยู่พอสมควร ตัวหนังเล่าเรื่องได้รวดเร็ว กระชับ ไม่ลีลา สอดแทรกกับสถานการณ์ฮาๆ ระหว่างทางให้เราได้หัวเราะอยู่ตลอด คือไม่มีจังหวะให้เราได้เบื่อเลย ฮาแทบทุกซีนจริงๆ  Adam DeVine รับบท พระเอกนั้นถ่ายทอดความฮาได้อย่างลงตัว เพี้ยนได้สมบทบาท และคนอื่นๆก็เล่นออกมาได้ดีมากๆ

สรุป

The outlaws 2023

สุดท้ายนี้ หนังทำออกมาได้ดีเกินคาด มีหลายๆฉากที่เสิร์ฟความอลังการแบบจัดหนัก ว้าวมากๆ หนังตลกเอาฮาแบบทั่วๆไปจะไม่มีแบบนี้มีฉากแอ็กชันให้เราได้เห็นหลายฉาก ซึ่งทำออกมาได้ดีด้วย ส่วนตัวชอบฉากปล้นธนาคารช่วงกลางเรื่องที่พระเอกแต่งตัวเป็นเชร็ค ฉากขับรถไล่ล่ากันนี่เล่นใหญ่จัดเต็มกว่าที่คิดจริงๆ  และยังตลกจนถึงท้ายเรื่อง สำหรับหนังเรื่องนี้ เหมาะสมที่จะได้คะแนน 5.5/10 กันเลยทีเดียวครับ

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง
  • ประเภทหนัง :: แอคชั่น / ตลก / อาชญากรรม
  • ผู้กำกับ :: ไทเลอร์ สปินเดล
  • นำแสดงโดย :: อดัม ดีไวน์, เพียร์ซ บรอสแนน, เอลเลน บารกิ้น, นีน่า โดเบรฟ
  • ความยาวหนัง :: 95 นาที
ภาพรวมหนัง
คะแนน IMDb :
5.5/10
บทภาพยนต์ :
5.9/10
การสร้างเรื่อง :
4.5/10
การเล่าเรื่อง :
5/10
รับชมหนังตัวอย่าง :The outlaws 2023

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่2023
รีวิวหนังใหม่เพิ่มเติมที่นี่ :  Indiana jones and the dial of destiny
รับชมหนังหนังฟรีออนไลน์ได้ที่ : เว็บหนังออนไลน์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง